Lý do mọi người mua sim thần tài đuôi 39, 79, 3979, 7979

Hiện nay thể loại sim thần tài đại phất phát phát mãi mãi là dòng sim hòa hợp âm dương tuổi mệnh may mắn có số cuối cùng là một số cặp số như 39 sim thần tài nhỏ, 79 là sim thần tài lớn, hay sự kết hợp giữa thần tài nhỏ và đại phất phát phát mãi mãi lớn với cuối cùng là 3979 và 7979.

Sim thần tài là gì ?

Từ xa xưa đại phất phát phát mãi mãi được xem như là vị thần hỗ trợ góp phần cho sự thịnh vượng của một ai đó trong một năm. Trong ngày vía đại phất phát phát mãi mãi ai ai cũng cố gắng sắm một món lễ vật để dâng lên thần tài, cầu chúc một năm mới an khang, thịnh vượng với nhiều may mắn, tài lộc và tiền bạc rủng rỉnh. Thấu hiểu được điều đó bên cạnh sự kết hợp lựa chọn cao mua vàng đầu năm thì các nhà mạng cũng cho ra một số sim thần tài để đáp ứng nhu cầu của một số người làm công việc kinh doanh, mong muốn có được may mắn, công việc suôn sẻ công việc và tiền bạc rủng rỉnh cả năm.

Sim thần tài nhỏ kết hợp thần tài lớn đuôi 3979

Định nghĩa của sim thần tài 3979 sẽ mang đến phát tài, phát lộc, gặp thuận lợi, tài lộc trong kinh doanh, cuộc sống no ấm cho một vài ai phát tài, phát lộc, gặp thuận lợi được sở hữu sim số này. Theo dân gian đại phất phát phát mãi mãi mang đến ấm no, vật chất đủ đầy cho mỗi gia đình nên khi kiếm sim để tham khảo qua rồi chọn lựa và mua thần tài thì người mua cũng mong muốn ấm no, phú quý và thành đạt đến với mình nhiều hơn. Nếu như sim theo ngày, theo tháng sinh hướng tới cảm nghĩ của mọi người định dạng kỉ niệm thì việc người sử dụng sim thần tài lại giống như lá bùa hộ cung con người giúp chúng ta thành công hơn trong mọi công việc.

sim-dep-than-tai-39-79

Số 3 theo phong thủy mang cảm nghĩ của mọi người định dạng là “tài” tượng trưng cho sự vững chắc, mang tới nhiều điều may mắn, đây vốn được coi là cái con thẻ tài năng, tài lộc. Với nhiều tầng lớp ý nghĩa, gắn với những điển tích, điển cố và văn hóa phương Đông như: Tam bảo Phật – Pháp – Tăng, Tam giới Dục, Sắc và Vô sắc, Tam thời Quá khứ – time vừa trải qua – Tương lai, Tam đa Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ, Tam tài Thiên, Địa, Nhân.

Số 7 với ý nghĩa biểu tượng cho 7 yếu tố làm nên vũ trụ tuần hoàn từ không gian, thời gian, ngũ hành âm dương, 7 châu lục,1 tuần 7 ngày…với hàm nghĩa bao chùm tất cả mọi thứ, sự đủ đầy luân phiên, tuần hoàn.

Số 9 là con số biểu tượng cho sức mạnh và quyền lực với hàm nghĩa thể hiện sự vĩnh cửu, quyền lực tối thượng. Số 9 là cái con thẻ lớn nhất nên thể hiện sự may mắn, anh lành.

Cặp sim thần lớn đuôi 7979

Bạn có cơ hội mua sim thần tài đuôi 7979 các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone hay bất cứ mạng viễn thông nào từ mà mình nhận thấy yêu thích và tương thích. Cặp số đại phất phát phát mãi mãi 7979 hiện nay đang được nhiều người săn lùng tìm mua cho bằng được nhất là giới buôn bán kinh doanh hay các đại gia.

Sim đại phất phát phát mãi mãi 7979 với ý nghĩa đại thần tài sẽ giúp chủ người sử dụng suôn sẻ công việc trong công việc làm công việc, kinh doanh. Chính cho nên nhiều người không tiếc bỏ ra nhiều thời gian, công sức để săn lùng chiếc sim ý nghĩa này với mong muốn mang lại nhiều phát tài, phát lộc, gặp thuận lợi, thành công.

Cơ hội để bạn mua sim thần tài giá rẻ

Nếu bạn muốn mua sim thần tài 7979, 3979, 7879.. giá rẻ ưng ý thì có khả năng truy cập web simsogiare.vn chọn danh mục sim thần tài để chọn cho mình số sim đẹp thể loại thần tài bạn nhé. Simsogiare.vn chúng tôi là nơi bán sim số đẹp giảm giá rẻ nhất hiện nay khi bạn đến với chúng tôi.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kho sim số đẹp khủng & VIP nhất Việt Nam © 2017 Frontier Theme